1) Thanh toán bằng tiền mặt
- Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức thanh toán cơ bản chính vì vậy CONNECTION cũng là đơn vị sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt.

2) Thanh Toán qua tài khoản ngân hàng:
- Hiện nay, CONNECTION có các tài khoản như sau, nếu quý khách có nhu cầu thanh toán chuyển khoản thì xin vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau:
Số TK : 060110772222 - Ngân hàng TMCP Saigon thương tín - CN Hoa Viet – Tp.HCM
Chủ sở hữu: Ngô Vinh Phú.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Bước 1) Xác nhận đơn hàng:
Sau khi các bạn đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng.

Bước 2) Giao hàng:
Sau khi quá trình xác minh thành công, nhân viên của chúng t ôi sẽ tiến hành xác nhận thời gian giao hàng và địa chỉ giao hàng với quý khách hàng.
Sau khi khách hàng và nhân viên CONNECTION thống nhất các thông tin trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo đúng những thông tin đó.

Bạn muốn đến cửa hàng để lấy hàng ?
Hiện nay, CONNECTION rất hoan nghênh các bạn đến đến với cửa hàng bán lẻ của chúng tôi để xem hàng và có thể chọn lựa sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
Cửa hàng bán lẻ: A4/125B Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Mọi chi tiết xin các bạn liên hệ: 0919636188

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

+  Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được dán tem bảo hành từ 6-12 tháng, được áp dụng từ ngày giao hàng. Được đổi trả mới nếu bị lỗi kỹ thuật 

D. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Liên hệ ngay với Công Ty chúng tôi nếu khách hàng cần đổi trả hàng

Các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật.

 Lưu ý: 
- Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển lần 2 cho việc trả hàng.

Điều kiện trả hàng

Tùy theo loại sản phẩm mà chúng tôi có các chính sách đổi hàng hoặc trả lại hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách thùng, hợp, bong tróc, bể vỡ…

 Cách thức đổi hàng và trả hàng

Cách thức đổi hàng và trả hàng

* Đối với khách hàng tại TP.HCM:

 • Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra và có thể trả hàng ngay lúc nhận hàng cho nhân viên giao hàng.
 • Tất cả những trường hợp đổi trả hàng khác sau khi đã nhận hàng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Công ty 
 • Số điện thoại liên lạc:  0919636188

* Đối với khách hàng ngoại tỉnh

 • Quý khách vui lòng thông báo chi tiết về tình trạng hàng và lý do đổi hàng, trả hàng. Cách thức liên hệ:
 • Qua điện thoại: 0919636188
 • Quý khách chuyển hàng tới địa chỉ của chúng tôi bằng chuyển phát nhanh.
 • Địa chỉ: 213 Nguyễn Duy, Phường 10, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
 • Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem). Công Ty sẽ điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng.
 • Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hàng (lần 2) cho đơn hàng này. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới Quý khách trong vòng 2-3 ngày

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của CÔNG TY nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi ghé thăm website của chúng tôi. connection-filton.com hiểu việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại connection-filton.com.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Connection-filton.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản connection-filton.com, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau:

·         Tên
·         Địa chỉ nhận hàng
·         Địa chỉ
·         Email
·         Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

·         Giao hàng quý khách đã mua đến đúng địa chỉ.

·         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

·         Liên lạc và xử lý đơn hàng của quý khách

·         Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ giao hàng hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của connection-filton.com để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại connection-filton.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web connection-filton.com.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của connection-filton.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0919636188 hoặc email: connection0168@gmail.com