Kênh kinh doanh & phân phối phụ tùng Ô tô chính hãng
Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lơi chúc sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng. 

Từ khi thành lập, Công ty CONNECTION đã không ngừng nỗ lực, để nhằm cung cấp cho thị trường, cũng như những đối tác của CONNECTION sản phẩm tốt đáng tin cậy, và đặc biệt là CHỮ TÍN đã giúp CONNECTION vững tiến và đã khẳng định là một nhà phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu của FILTON tại Việt Nam. 

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu CONNECTION  là đại lý phân phối độc quyền của FILTON, chuyên cung cấp cung cấp  sỉ & lẻ các sản phẩm dành cho xe Ôtô :LỌC GIÓ - LỌC ĐẦU - LỌC NHỚT chính hãng từ Malaysia.Với sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu , giá cả hợp lý ,CONNECTION hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo, luôn học hỏi được đầu tư  trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại.  Tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như sự cạnh tranh gay gắt của thị trường ôtô tại Việt nam, chúng tôi hiểu rằng khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt - Chất lượng dịch vụ cao” luôn là tiêu chí hành động của Connection, như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, cùng với đội ngũ  nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, Connection sẽ luôn là điểm đến tin tưởng của Quý khách khi lựa chọn các sản phẩm của Connection.

 

Một lần nữa, Công ty  TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu CONNECTION xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác và phát triển bền vững cùng sẻ chia với tất cả mọi người, đối tác, khách hàng,

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

                                                                  CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU CONNECTION

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 213 Nguyễn Duy, Phường 10, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: A4/125B, Quốc lộ 50, Ấp 1, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.37613269

Showroom: 562 Hồng Bàng P16 Q11 Tp.HCM

Điện thoại: 08.66539933

Hotline: Mr Nghĩa 0919636188