Kênh kinh doanh & phân phối phụ tùng Ô tô chính hãng
Sản phẩm bán chạy

Kinh nghiệm chọn các loại lọc chính hãng

09:19:5713/04/2016

Vài kinh nghiệm giúp mọi người có thể chọn được loại lọc tốt nhất cho xế yêu của mình

 

Trên thị trường, có nhiều các sản phẩm lọc dành cho ô tô, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách chọn lựa sản phẩm lọc tốt nhất cho mình, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số kinh nghiệm thực tế như sau:
- Bao bì đóng gói của sản phẩm được thiết kế riêng theo quy định nhà sản xuất và có nhãn phụ tùng thống nhất.
- Phụ tùng chính hãng sẽ có tem chống hàng giả được niêm phong trên bao bì của phụ tùng.
- Phụ tùng chính hãng luôn có mã CODE và dễ dàng đối chiếu với mã CODE của nhà sản xuất.
- Phụ tùng giả thường để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và đa số không được bảo hành đàng hoàng.

-------------
Tuy nhiên việc sử dụng phụ tùng xe ô tô chính hãng cũng có mặt hạn chế: Bạn phải chờ đặt hàng khi một số chi tiết không có sẵn, giá khá cao so với phụ tùng chợ nổi. Vì vậy khi xe bạn cần thay thế phụ tùng, bạn có thể linh động lựa chọn thay phụ tùng chính hãng đối với các chi tiết quan trọng cần tính ổn định cao.

- Khi cần mua phụ tùng ô tô chính hãng hãy đến hãng xe hoặc các đại lý ủy quyền để được báo giá và mua được sản phẩm tốt nhất.
- Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty CONNECTION với sự ủy quyền từ FILTON, công ty hàng đầu thế giới về các loại phụ tùng lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt ... cho các loại xe , cũng như xe cơ giới trên thị trường Việt Nam, nhãn hiệu FILTON đã được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng và giá thành ....
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của FILTON, được phân phối bởi CONNECTION tại đây : http://connection-filton.com/