Kênh kinh doanh & phân phối phụ tùng Ô tô chính hãng
Sản phẩm bán chạy

Lọc dầu

Thiết bị lọc dầu xe ô tô là một trong những sản phẩm đóng vai trò hết sức quan trọng giúp bạn bảo vệ hệ thống bôi trơn nhằm tránh các hao mòn của những chi tiết bên trong động cơ chiếc ô tô. Bởi vì các rãnh kim loại trong lúc hoạt động bị đốt nóng dẫn đến hiện tượng bị nứt hoặc bị bào mòn trong trường hợp nếu chúng không được kịp thời bôi trơn, có thể dẫn đến hiện tượng bào mòn động cơ. Một bộ lọc dầu sẽ được lắp đặt bên dưới các động cơ giúp dầu được lọc cẩn thận và giảm thiểu mài mòn các chi tiết của động cơ.

Hiểu được những lợi ích của bộ lọc dầu đem lại cho ô tô nên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bộ lọc dầu tương ứng với từng mẫu xe hay loại xe ra đời nhằm đảm bảo lượng cầu của khách hàng. Tuy nhiên người dùng trước khi mua cần tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin kỹ thuật, thông số yêu cầu của động cơ xem có phù hợp với bộ lọc dầu hay không để có thể phát huy tối đa chất lượng và công năng từ các chi tiết động cơ. Bạn đang có nhu cầu về sản phẩm thiết bị lọc dầu hay lọc nhớt này hãy đến với Công ty CONNECTION.

Thiết bị lọc dầu của Công ty CONNECTION luôn được ưa chuộng vì : 

  • Sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia
  • Chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn toàn cầu
  • Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành các sản phẩm tại Connection luôn hợp lý và cạnh tranh nhất
  • Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, sáng tạo, luôn học hỏi được đầu tư  trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
  • Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới, hiện đại nhất trên thị trường
  • Hệ thống cửa hàng của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm của chúng tôi.

CONNECTION FILTON luôn hoạt động với phương châm “ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm sự thành công của công ty”, nên chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và không ngừng hoàn thiện mình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.