Kênh kinh doanh & phân phối phụ tùng Ô tô chính hãng
Sản phẩm bán chạy

Lọc nhớt

Chúng ta có thể thấy mọi động cơ đều cần phải được nhớt bôi trơn mới có thể hoạt động tốt và bền hơn và động cơ ô tô cũng vậy. Nếu như trường hợp nhớt quá bẩn và bị đóng cặn nhiều thì sẽ dẫn đến việc khiến cho động cơ xe bị nghẽn, nóng máy và thậm chí là bị cháy. Chính vì vậy sự ra đời của sản phẩm thiết bị lọc nhớt giúp cho người sử dụng ô tô tránh phải các vấn đề liên quan đến nhớt giúp cho xe ô tô được bảo dưỡng tốt hơn và bền hơn.

Thiết bị lọc nhớt ô tô là một phụ tùng nằm bên trong khoang có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ nhớt mang lại độ trong và an toàn cho nhớt của xe ô tô. Khi xe hoạt động nhớt trong bình sẽ được đưa qua thiết bị lọc trước khi vào động cơ mà không ảnh hưởng nhiều đến quá trình hoạt động của các động cơ máy.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận của cá nhân mình mà tung ra thị trường các loại thiết bị lọc nhớt giá rẻ, chất lượng kém khiến người tiêu dùng khi mua sản phẩm về thay thường nhanh bị hỏng, chất lượng lọc nhớt không tốt... Vì vậy khi có nhu cầu mua thiết bị này hay các sản phẩm khác như lọc gió , lọc dầu quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và đến các cửa hàng uy tín trên địa bàn để lựa chọn.

Tại sao nên chọn thiết bị lọc nhớt của Công ty CONNECTION :

  • Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia
  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu
  • Giá thành đảm bảo hợp lý 
  • Sản phẩm dễ dàng lắp đặt mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống máy của xe
  • Các model phù hợp với các dòng xe thương mại hay cá nhân
  • Hiệu quả lọc tách tốt
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn tay nghề cao, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại
  • Hệ thống cửa hàng đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam giúp bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm của chúng tôi

Công ty CONNECTION luôn phấn đấu và không ngừng củng cố, đổi mới để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng và mang lại cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất.