Kênh kinh doanh & phân phối phụ tùng Ô tô chính hãng
Sản phẩm bán chạy

Lọc thủy lực

Dầu thuỷ lực thường chứa các tạp chất hạt có thể gây mòn của các thành phần thủy lực chuyển động tương đối của bề mặt, các slide van gắn, lỗ tắc nghẽn, độ tin cậy hệ thống sẽ giảm đáng kể.

Thiết bị lọc thủy lực sẽ giữ lại những tạp chất kim loại hoặc bụi bẩn có trong dầu thủy lực khi dầu đi qua hệ thống lọc. Ngoài ra bộ lọc cũng có thể được chế tạo đặc biệt nhằm tạo ra tù trường, điện trường hoặc trọng trường giúp làm lắng các tạp chất kể trên.

Chính vì vậy các khách hàng sử dụng ô tô nên lưu ý phải thường xuyên kiểm tra và thay thiết bị này để có thể nâng cao tuổi thọ xe và giảm thiểu các chi phí phát sinh khi lọc thủy lực bị hỏng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc kém chất lượng, giá rẻ, tuổi thọ và khả năng lọc cặn bẩn không được cao nên khi mua thiết bị lọc thủy lực mới chúng tôi khuyên bạn nên mua tại các trung tâm ủy quyền chính hãng, trung tâm uy tín hoặc quen biết. Nếu bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này, thì Công ty CONNECTION của chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Tại sao nên sử dụng thiết bị lọc thủy lực ô tô của Công ty CONNECTION :

  • Trực tiếp được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia
  • Trước khi được đưa ra thị trường các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm chứng, chất lượng đạt tiêu chuẩn toàn cầu
  • Giá thành cạnh tranh, hợp lý
  • Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao, máy móc thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất
  • Cửa hàng của chúng tôi hiện nay đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm của chúng tôi.
  • Mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm mới, hiện đại nhất trên thị trường

CONNECTION hiểu rằng khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công, nên chúng tôi luôn cố gắng phấn đầu nhằm tạo ra sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.